Look up and message customers
Connect your New Coworker account and work with your customers from ChatGPT. Look someone up, read their texts and call summaries, and send a message, signed in as you and limited to your team role.
Kapag naka-connect sa New Coworker, puwedeng mag-share ang ChatGPT ng mga relevant na chat at memory sa app na ito para makatulong sa pagbibigay ng context para sa mga request mo. Ang paggamit ng New Coworker sa data na ito ay saklaw ng mga tuntunin at patakaran sa privacy nito. Kung ini-enable mo ang Memory, puwedeng gamitin ang data mula sa app para proactive na magbigay ng kapaki-pakinabang na impormasyon o mga suggestion. Palaging iginagalang ng ChatGPT ang mga preference mo sa training data, kasama na rito ang data mula sa mga naka-connect na app. Posibleng may mataas na panganib ang paggamit ng mga app. Puwede mong i-manage ang mga preference mo o puwede kang mag-disconnect mula sa mga app kahit kailan sa mga setting mo. Alamin pa