Use your VITALS profile
VITALS connects a user's VITALS account to ChatGPT so the assistant can read their profile, collaboration directives, career profile, relationship reads, profile comparisons, and VITALS 360 feedback when those features are available. The app is read-only: it does not modify VITALS data, send messages, or take external actions.
Khi kết nối với VITALS, ChatGPT có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện và bộ nhớ liên quan với ứng dụng này để giúp cung cấp ngữ cảnh cho yêu cầu của bạn. Việc VITALS sử dụng dữ liệu này tuân theo điều khoản và chính sách quyền riêng tư của họ. Nếu bạn bật Bộ nhớ, dữ liệu từ ứng dụng có thể được dùng để chủ động cung cấp thông tin hoặc gợi ý hữu ích. ChatGPT luôn tôn trọng các tùy chọn về dữ liệu huấn luyện của bạn, bao gồm cả dữ liệu từ ứng dụng đã kết nối. Việc sử dụng ứng dụng có thể đi kèm rủi ro cao hơn. Bạn có thể quản lý tùy chọn hoặc ngắt kết nối khỏi ứng dụng bất cứ lúc nào trong phần cài đặt. Tìm hiểu thêm