Delegate and track Solo work
Connect a Solo identity to find your AI employees, review work that needs your attention, delegate tasks, and retrieve saved results. Solo keeps its existing approval and credit controls. Delegated work may use Solo credits; creating a task does not mean it has finished.
Solo शी कनेक्ट केलेले असताना, तुमच्या विनंत्यांसाठी संदर्भ देण्यात मदत करण्यासाठी ChatGPT या ॲपसोबत संबंधित चॅट्स आणि मेमरीज शेअर करू शकते. Solo कडून या डेटाचा वापर त्यांच्या अटी आणि गोपनीयता धोरण यांच्या अधीन आहे. तुम्ही मेमरी सक्षम केली असल्यास, उपयुक्त माहिती किंवा सूचना सक्रियपणे देण्यासाठी ॲपमधील डेटा वापरला जाऊ शकतो. कनेक्ट केलेल्या ॲप्समधील डेटासह, ChatGPT तुमच्या प्रशिक्षण डेटा प्राधान्यांचा नेहमी आदर करते. ॲप्सच्या वापरासोबत वाढीव जोखीम असू शकते. तुम्ही सेटिंग्जमध्ये कधीही तुमची प्राधान्ये व्यवस्थापित करू शकता किंवा ॲप्सपासून डिसकनेक्ट करू शकता. अधिक जाणून घ्या