Delegate and track Solo work
Connect a Solo identity to find your AI employees, review work that needs your attention, delegate tasks, and retrieve saved results. Solo keeps its existing approval and credit controls. Delegated work may use Solo credits; creating a task does not mean it has finished.
Khi kết nối với Solo, ChatGPT có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện và bộ nhớ liên quan với ứng dụng này để giúp cung cấp ngữ cảnh cho yêu cầu của bạn. Việc Solo sử dụng dữ liệu này tuân theo điều khoản và chính sách quyền riêng tư của họ. Nếu bạn bật Bộ nhớ, dữ liệu từ ứng dụng có thể được dùng để chủ động cung cấp thông tin hoặc gợi ý hữu ích. ChatGPT luôn tôn trọng các tùy chọn về dữ liệu huấn luyện của bạn, bao gồm cả dữ liệu từ ứng dụng đã kết nối. Việc sử dụng ứng dụng có thể đi kèm rủi ro cao hơn. Bạn có thể quản lý tùy chọn hoặc ngắt kết nối khỏi ứng dụng bất cứ lúc nào trong phần cài đặt. Tìm hiểu thêm